หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Hướng dẫn gamer cách thức lên trang bị cho Volibear mạnh nhất LOL

Như họ đã biết rõ chỉ trong League of Legends có tương đối nhiều vị tướng, mỗi anh hùng sẽ có những điểm tốt với lối chơi không giống nhau. chính vì thế phương pháp lên trang bị cho hero cũng đều có khác nhau. những vị tướng đc lên trang bị tương xứng sẽ dứt giỏi được bổn phận của chính mình chỉ trong trận đấu, đồng thời phát huy đc tối đa sức khỏe của bản thân trong các pha giao tranh.

Volibear là 1 vị tướng mạnh, cùng lối chơi giúp dư trấn quan trọng đặc biệt. điều này sẽ đòi hỏi game thủ cần phải chọn cẩn thận những trang bị cho hero trước trận đấu để không gặp buộc phải bất kỳ sai sót nào khi giao tranh xảy ra. nội dung bài viết tiếp sau đây rồi sẽ chỉ dẫn cho mình cách thức lên trang bị cho Volibear mạnh nhất trong Game Liên minh để chúng ta cũng có thể chọn những trang bị phù hợp nhất cùng hero của mình nhé!

Trang bị mở màn cho Volibear

Khiên Cổ Vật: trang bị này có khả năng suport Volibear giúp xạ thủ đẩy quân nhân hoặc phục hồi một ít máu chỉ trong thời đoạn mở đầu của cuộc chơi. Khi ngay gần cạnh bạn hữu, đòn đánh điều đơn giản sẽ kết liễu quân nhân dưới 50% máu. Đồng thời giúp đỡ Volibear nhận 500 vàng từ chiến lợi phẩm để nâng cấp trang bị này thành lá chắn Targon.
Các trang bị bắt đầu cũng rất cần với Volibear
Các trang bị bắt đầu cũng rất cần với Volibear
Bình máu: suport Volibear hồi 150 máu trong vòng 15s, nhờ đó Volibear có thể trụ đường giỏi hơn trong giai đoạn này.

Mắt Vật Tổ: đặt một bé mắt xanh tàng hình sinh tồn chỉ trong 60s, suport Volibear điều hành và kiểm soát góc nhìn xuất xắc hơn, tránh đc những pha gank của người đi rừng địch thủ.

Trang bị lần về đầu tiện của Volibear

Vòng tay Targon: Khi ngay gần bên bè bạn, đòn đánh điều đơn giản của Volibear để giúp kết liễu lính bên dưới một nửa máu, nhận được 1000 vàng từ chiến lợi phẩm để nâng cấp trang bị này thành Pháo Đài Sơn Thạch. Khi có con số máu tương đối ở thời đoạn đầu ải, Volibear rồi sẽ đẩy đường cho xạ thủ xuất xắc hơn.

Mắt Kiểm Soát: đặt một mắt soi sáng vùng xung quanh, làm vô hiệu hóa và lộ bẫy xng quanh. Từ đó phụ trợ Volibear điều hành và kiểm soát góc nhìn giỏi hơn với có cơ hội setup cho những pha gank trong cuộc chiến.

Trang bị trấn phái cho Volibear

Dị Vật Thương Nhân: trang bị hợp với những người phụ trợ theo thiên chống chịu như Volibear. Trang bị này để giúp đỡ Volibear có được số lượng máu rộng dễ dàng hơn khi dự vào cùng những cuộc giao tranh hay cạnh tranh cùng kẻ thù mạnh.
Các trang bị hợp với Volibear để giúp đỡ vị tướng này trở nên mạnh hơn
Các trang bị hợp với Volibear để giúp đỡ vị tướng này trở nên mạnh hơn
Vẻ vang Chân Chính: là trang bị bổ trợ Volibear mở giao tranh với bắt đc mục đích chuẩn xác hơn.

Các trang bị khác hợp với Volibear

Lời Thề Hiệp Sĩ: giống như gia tăng con số máu với giáp cho Volibear, đồng thời hỗ trợ hồi phục dựa vào sát thương mà chủ lực gây nên. Hình như, nó còn làm tăng 15% speed chạy khi đi về phía họ và tăng 40 giáp nếu đối tác ngay sát bên cạnh.

Dây chuyền Iron Solari: trợ giúp Volibear có thể tạo giáp cho tổng thể đồng chí, trang bị quan trọng này sẽ có khả năng rất to lớn khi Volibear tuyên chiến đối đầu cùng những địch thủ có con số sát thương cao.

Giáp Liệt Sĩ: khi đang di chuyển Volibear rồi sẽ nhận thấy các điểm cộng dồn Xung Lực, tăng speed dịch rời lên 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Ngoài ra còn bổ sung cập nhật giáp, máu cho Volibear, làm chậm trong vòng đòn đánh trước tiên của anh hùng.

Tụ Bão Zake: liên kết với 1 đồng minh chưa có truyền dẫn, đối thủ đứng trong cơn lốc bị làm chậm đi 20% với đòn đánh thường của bằng hữu thiêu đốt mục tiêu, gây 50% sát thương phép trong 2s. bổ trợ bổ sung giáp, năng lực và gây thêm sát thương khi Volibear đứng cạnh bạn bè của mình Một trong những cuộc giao tranh.

Giáp Máu Warmog: bổ trợ Volibear hồi phục 5% số máu tối đa mỗi giây nếu không chịu bất kể sát thương nào trong 6s. bổ sung máu tối đa và khả năng hồi phù lớn cho Volibear ngoài giao tranh để giúp cho vị tướng này tồn tại lâu dài hơn trong vòng trận chiến.
Bổ sung cập nhật những trạng bị khác để Volibear chắc là sử dụng linh hoạt trong vòng cuộc đấu.
Bổ sung cập nhật những trạng bị khác để Volibear chắc là sử dụng linh hoạt trong vòng cuộc đấu.
Bên trên đây là hình thức lên trang bị cho Volibear giúp đỡ dư chấn trong Game LOL mùa 9, hy vọng các bạn sẽ bao gồm Kinh nghiệm thú vị với vị tướng Volibear này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น