หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

Chỉ dẫn xem thêm lối chơi tướng Zed đường Giữa trong vòng đồng minh Tốc đấu

Chỉ trong liên minh Tốc chiến, tướng Zed được biết đến với danh hiệu Chúa Tể Bóng Tối. Vị tướng này là 1 trong trinh sát đường giữa rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng dường như phân thân cùng sử dụng những nhẫn thuật của bóng tối để tấn công cùng huỷ diệt địch. bởi nên mà Zed luôn khiến cho cơn ác mộng cho cả những địch thủ khi cạnh tranh. không ít bạn mặc dù đã quá quen với Zed nhưng Chưa hẳn ai ai cũng biết rõ lối chơi tướng này tại vị trí đường giữa cũng giống bảng ngọc bổ trợ cho Zed. Hãy với hướng đến ngay dưới đây còn nữa cách chơi vị tướng này trong Tốc chiến.

Chúa Tể Bóng Tối - Zed

Bộ khả năng của Zed

Khinh Thường Kẻ yếu (Nội tại): khi sử dụng kỹ năng này Zed sẽ công kích những địch thủ dưới 1/2 máu, gây thêm sát thương phép bằng 7% máu nhiều nhất của các địch thủ này.

Phi Tiêu Sắc Lẻm (Chiêu 1): Tướng Zed với những phân thân và ném ra phi tiêu và gây 80 sát thương vật lý cho kẻ thù đầu tiên trúng với 48 sát thương vật lý cho các kẻ thù khác bên trên đường.

Phân Thân Bóng Tối (Chiêu 2): Khi Zed và phân thân sử dụng và một khả năng tấn công trúng một địch thì Zed rồi sẽ nhận được 35 năng lực. Khi skill kích hoạt, Zed rồi sẽ tạo ra một phân thân cùng nó sẽ ở đó trong 4,5 giây. Nếu kích hoạt lại, Zed cùng phân thân sẽ hoán đổi lấy chỗ đứng lẫn nhau.

Đường tìm Bóng Tối (Chiêu 3): Zed cùng phân thân của bản thân mình rồi sẽ công kích các kẻ địch bao quanh, gây 70 sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của địch thủ trong 1,5 giây.

Dấu Ấn Tử Thần (Chiêu cuối): Zed lao đến tướng địch, khắc ghi ấn tử thần lên chúng. trong khoảng thời gian 3,5 giây, dấu ấn rồi sẽ kích hoạt gây sát thương vật lý bằng 64 và 25% hầu như sát thương mà Zed có khả năng gây lên mục tiêu lúc dấu ấn đang chạy. Khi skill này đc cần dùng, tướng Zed để lại một chiếc bóng ở phía sau trong khoảng time 6 giây. Tướng Zed rồi sẽ tái kích hoạt chiêu cuối để đổi lấy vị trí và cái bóng của bản thân.

Tướng Zed có bộ kỹ năng đầy hóa trang

Bảng ngọc giúp cho Zed

Cùng vị trí đường giữa, Zed sẽ sở hữu được các bảng ngọc phụ trợ sau:

Sốc điện: Zed rồi sẽ gây thêm 1 lượng sát thương lên kẻ thù sau 3 đòn đánh thường hoặc năng lực.

Tàn Nhẫn: giúp Zed được thêm 7 sát thương vật lý với 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Lữ Khách Tinh Linh: suport Zed được thêm 50 máu nhiều nhất với 20% kháng làm chậm.

Thợ Săn thiên hướng Tài: Zed sẽ có thêm 2,5% giảm phút giây hồi chiêu.

Cách chơi tướng Zed trong Tốc đấu

Giai đoạn đầu game: thời đoạn này bạn hãy tận dụng bộ tài năng của Zed để đầy đường, bàn bạc chiêu thức, cấu rỉa kẻ địch. Skill Phi Tiêu Sắc Lẹm và Đường kiếm Bóng Tối sẽ giúp Zed dọn lính chóng vánh, cấu rỉa địch cũng như tạo điểm mạnh khi đẩy đường. chúng ta có thể đảo đường để hỗ trợ bằng hữu.

Tướng Zed rất mạnh chỉ trong thời đoạn giữa ván

Thời đoạn giữa cùng cuối game: đây chính là thời đoạn mà tướng Zed mạnh nhất nên bạn hãy tận dụng sự biến ảo của Zed để bắt lẻ các mục đích đối chọi của địch thủ. game thủ cần phải chỉnh sửa, để ý và lựa chọn thời điểm để lao vào giao tranh và bắt vào các chủ lực của đối thủ. bằng cách này bạn cũng có thể phá vỡ thế trận của đối thủ. Đến thời đoạn cuối trò chơi, tướng Zed sẽ không còn quá mạnh nên gamer hãy chủ yếu ẩn nấp, bắt lẻ các hãy thận trọng trong những giao tranh. bạn nên cố gắng đánh bại chủ lực, làm suy giảm địch thủ, tạo các pha đánh nhau biến hóa. Từ đó hoá giải thế ván của đối phương để đoạt thắng. lưu ý, Zed có vẻ khắc chế mạnh vào những vị tướng là Ziggs, Aurelion Sol nhưng Annie với Fizz lại có lẽ tương khắc và chế ngự vào Zed.

Trên đấy là chi tiết cách chơi tướng Zed đường giữa chỉ trong đồng minh Tốc đấu. hy vọng qua đây gamer đã nắm rõ cách chơi, bộ tài năng cũng đúng bảng ngọc trợ giúp từ đó kiến thiết chiến thuật để đoạt chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น