หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi tướng Shyvana cùng bảng ngọc phụ trợ mùa 10

Shyvana là cô bé lai được sinh ra bởi một người phụ vương thông thường cùng rồng mẹ Yvva. Shyvana khi vừa sinh có làn da màu tím, mang trong mình 1 nửa dòng máu rồng cùng ma thuật của một mảnh đá cổ ngữ rực rỡ trong lòng khiến cô mua sức khỏe thần kỳ. bình thường Shyvana ở dạng người, cô dường như biến hình thành loài rồng hung dữ bất cứ lúc nào. Không rõ bản chất của bản thân là người giỏi thú, Shyvana pk để thống trị sức khỏe hai mặt của chính bản thân mình.

Cô gái trả nửa dòng máu rồng Shyvana chính là nguyên mẫu cho tướng Shyvana trong Liên minh huyền thoại. Hãy cùng xem bộ kỹ năng cũng như lối chơi Shyvana và bảng ngọc mùa 10 hot nhất ra làm sao ngay tiếp sau đây.

Tướng Shyvana có điểm nhấn là bộ khả năng dễ chơi, đơn giản cùng công dụng đại chiến cao, trong những tướng đi rừng đây được nhìn nhận là vị tướng mua bản lĩnh dọn quái nhanh lẹ số 1 với hình thức dồn sát thương một mục đích tuyệt. Dường như Shyvana có có tương đối nhiều chiêu trò tiếp cận đối phương và sức chống tốt, ăn rồng cực nhanh. điểm yếu duy nhất của vị tướng này đó là dễ bị kẻ địch thả diều, ngoài chiêu cuối hình như hất văng nhẹ thì không tồn tại tài năng khống chế cứng nào.
Cách chơi tướng Shyvana mùa 10
Cách chơi tướng Shyvana mùa 10
Bộ khả năng của tướng Shyvana

Nội tại (Họ nhà rồng): Shyvana được thêm giáp với kháng phép gây thêm sát thương giúp cô và bằng hữu càng hạ nhiều rồng

Tuy nhiên long thủ (Q): Ở dạng rồng dù thế Long Thủ đánh lan hầu hết kẻ thù trước mặt Shyvana cùng hai lần đòn công kích sau đó gây sát thương vật lý. Ở dạng hóa rồng tuy là Long Thủ gây sát thương lộn ra nhiều loại các tổ chức phía đằng trước Shyvana.

Rực cháy (W): Shyvana tự bọc mình trong lửa, gây sát thương lên kẻ thù gần đó

Hơi thở của rồng (E): Shyvana phóng một quả cầu lửa sát thương, đối phương trúng phải rồi sẽ để lại một vệt tro tàn khoảng 5 giây.

Hóa rồng (R) : Shyvana biến thân thành hình dạng rồng rồi bay đến điểm đã lựa chọn khiến địch bên trên đường bật của cô buộc phải gánh chịu sát thương cùng hất văng về chỗ đứng cô chỉ định.
Bảng ngọc giúp Shyvana
Bảng ngọc giúp Shyvana
Lối chơi Shyvana

Đầu trận: Shyvana cùng khả năng dọn rừng cực nhanh từ các bộ kỹ năng Rực Cháy (W), Dùng Hơi Thở Của Rồng (E) rồi sẽ gây sát thương lên quái rừng rất chi là hiệu quả. Do tướng Shyvana không tồn tại cảm giác khống chế để gank giỏi nên người chơi hãy chủ động farm cùng cướp rừng để đi đến cấp 6.Có thể đi vòng ra sau làm chậm và trừng phạt tê tái tuyệt Bùa Đỏ nếu có dùng Hơi Thở Của Rồng (E) để đánh thường tăng sát thương, hãy tức tốc dùng song Long Thủ (Q) để khôi phục lại đòn đánh, rồi nhảy Rực Cháy (W) để truy đuổiN. Shyvana ở thời điểm ban sơ khá gian khó gank, game thủ hãy chủ động farm, cắm mắt cứu giúp bạn bè và phản gank nhịp nhàng.

Giữa trận: cố gắng điều hành và kiểm soát các đối tượng lớn như Rồng, Trụ với Baron. Nếu giao chơi tổng nổ hãy lựa chọn dấn thân những chỗ đứng trọng yếu để ép góc cùng tạo sát thương lên xạ thủ tuyệt pháp môn sư kẻ thù. Chiêu cuối cần đến lên những đối phương lao vào tuyến sau để gây sát thương hoặc khiến đối thủ thối lui.

Cuối trận: thời đoạn này tăng sức chống chịu tới từ những trang bị có được, vật phẩm với nội tại. Hãy dùng Hóa Rồng (R) để dấn thân ép góc hất ngược càng nhiều địch càng cao, kích hoạt trang bị trừng phạt, kiệt lực, lao thẳng vào nguồn sát thương rộng nhất của đối thủ rồi dùng Hơi Thở Của Rồng (E), Rực Cháy (W), tuy là Long Thủ (Q) nhằm mục tiêu hạ đánh hạ được kẻ thù.
Bảng ngọc Shyvana - thu thập hắc ám
Bảng ngọc Shyvana - thu thập hắc ám
Nhìn toàn diện tướng Shyvana là một trong tướng mạnh cùng bản lĩnh kungfu công dụng. sức mạnh của Shyvana vị trí sự tức giận, bạo ngược với tàn bạo nên cũng chính là điểm yếu kém của Shyvana nếu kẻ địch cố giữ khoảng cách. chính vì vậy để tương khắc và chế ngự Shyvana tuyệt vời nhất khi hành động đó là không đứng tụm lại gần cô. Ngoài ra chú ý thanh Nộ khí của Shyvana để hiểu khi nào cô kích hoạt chiêu cuối.

trên đó là đôi nét về cách tướng Shyvana với bảng ngọc hỗ trợ mùa 10 mạnh nhất trong vòng LOL hiện giờ. chúng ta cũng có thể xem cùng xem thêm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น