หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2563

Cách chơi Shaco mùa 10 cực mạnh chỉ trong Game Liên minh

League of Legends là 1 chế độ cuốn hút rất nhiều người chơi phụ thuộc hệ thống anh hùng là các tướng đc trang bị tài năng đa dạng cùng cách chơi phong phú. trong số những vị tướng đc thương yêu hiện nay là Shaco xuất xắc được biết đến cùng biệt danh Tên Hề Quỷ. Đúng như cái tên thường gọi, vị tướng Shaco có lối đi đường với cách chơi Boss như một tên hề. điểm nổi trội của tướng này là cơ động, rất khó tính, đẩy lẻ mạnh với dễ gánh đội nhóm bằng việc đẩy lẻ. tuy nhiên, điểm yếu là không giống như khống chế ngay lập tức, dễ bị khắc chế và kìm hãm bởi đội nhóm nhiều CC. đào bới bộ kỹ năng và cách chơi Shaco mùa 10 rồi sẽ giúp cho bạn có trận giao tranh thắng trước kẻ địch.

Tướng Shaco - Tên Hề Quỷ

Những tài năng của Shaco

Đâm lén (Nội tại): Khi Shaco công kích từ phía sau rồi sẽ gây thêm 20% sát thương. mặc dù vậy, các đơn vị không còn bị Đâm Lén 2 lần mỗi vài giây, chuyển đổi theo giảm hồi chiêu của Shaco.

Lừa gạt (Q): khả năng này bổ trợ Shaco được Vô Hình và chuyển dịch tới điểm chỉ định rồi tàng hình trong 3,5 giây. những vố tiếp theo ngay sau khi hết Vô Hình sẽ giảm hồi chiêu Lừa Gạt

Hộp hề ma quái (W): Tướng Shaco sẽ tạo ra một Hộp Hề đáng sợ Quái ở trong phần đã chọn, tàng hình sau 2 giây cùng tự động bay dậy khi địch thủ lại gần với gây lo lắng lên địch thủ trong vòng 0.5/0.75/1/1.25/1.5 giây rồi ban đầu công kích. Đòn đánh của W sẽ gây sát thương phép, nó sinh tồn 60 (+) giây khi ẩn thân hoặc 5 giây khi kích hoạt.

Dao độc (E): Nội tại Dao Độc của Shaco đầu độc đối tượng nếu chúng trúng, làm chậm speed dịch rời của chúng. Shaco hình như ném Dao Độc để gây sát thương với đầu độc đối tượng. Dao Độc ném ra gây thêm sát thương dựa theo máu đã không còn của mục đích, đồng thời tiêu hao speed dịch chuyển của nạn nhân đi 10/15/20/25/30% trong vòng 3 giây.

Những năng lực của Shaco

Phân thân (R): Shaco rồi sẽ mất tích trong vòng 0.5 giây rồi tái có mặt với cùng 1 phân thân với time sống sót là người lớn giây để công kích đối thủ. bản sao phân thân của Shaco sẽ có 75% sát thương của Shaco nhưng phải nhận sát thương tăng 1/2. Khi chết, phiên bản sao phát nổ gây 300/450/600 (+100% sức khỏe phép thuật) sát thương phép lên những địch thủ lân cận.

Bảng ngọc trợ giúp Shaco

Vì thiên hướng về sự việc sốc sát thương vật lý như sát thủ Vùng Nước Đỏ - Pyke nên các bảng ngọc suport giành cho tướng Shaco cũng khá phù hợp với vị tướng này trong dịp giải này. Theo đó, Shaco có những bảng ngọc suport gồm: Bảng ngọc hỗ trợ Sốc điện => chuẩn xác đi Đứng đầu, Bảng ngọc giúp Sốc điện => cảm giác đi Rừng phổ biến, Bảng ngọc giúp Sốc điện => Pháp thuật đi Rừng mạnh nhất, Bảng ngọc phụ trợ cảm giác => Sốc điện đi TOP với Bảng ngọc phụ trợ Sốc điện => cảm hứng đi Bot tư vấn.

Bảng ngọc hỗ trợ Sốc điện - Pháp thuật đi Rừng mạnh nhất của Shaco

Hướng dẫn lối chơi Shaco mùa 10

Giai đoạn đầu game: Nếu kẻ địch của bạn là các tướng đi rừng có lẽ sốc dame mạnh như Leesin, Urdy, Xin Zhao thì chớ nên đi giật rừng mà hãy hãy farm rừng 1 cách cảnh giác. Ngược lại nếu là những tướng farm chậm như Amumu, Sejuani thì hãy đi cướp rừng thật nhiệt tình. người chơi nên ưu tiên gank các đường mà tướng đồng minh có tài năng khống chế ở đường đó nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn ăn mạng tốt hơn.

Giai đoạn giữa game: Hãy kiểm soát và điều hành tầm nhìn ở khoanh vùng hang rồng và những vị trí xung yếu ở rừng địch giúp đỡ bạn nắm rõ vị trí của tướng kẻ thù. bây giờ hãy thường xuyên gank đường mạnh cùng chủ động tìm mạng. thời đoạn này Shaco rất quan trọng vàng bỏ lên cho minh tranh bị. gamer nên liên tiếp gank nhiều lần để dụ rừng phía địch chạy lên TOP cùng bạn và lẻn xuống để giật rồng. Trước khi vào ăn rồng hãy nhớ bật Phân thân (R). thời đoạn này đấu Shaco gamer hãy gank nhiệt tình. chúng ta có thể chơi theo đẳng cấp vào giao tranh muộn cùng “vét mạng”.

Thời đoạn cuối game: thời đoạn này người chơi hãy tập trung đẩy các đường để gây áp lực cho kẻ địch nhằm mục tiêu thắng cuộc chơi chóng vánh. lúc này đội nhóm kẻ địch bền vững rất tức giận cùng Shaco vì muốn bắt bạn cần phải buộc phải 1 đến 2 người cho nên bạn cũng có thể đẩy lẻ. bí kíp này hỗ trợ đẩy đường vừa nhanh lẹ, số lượng người còn lại của đội hình người chơi khi dự vào giao tranh sẽ giành thế mạnh và thuận tiện win trận.

Có thể thấy mùa 10 tướng Shaco được đánh giá rất lớn và công dụng khi đi rừng. hy vọng qua bài viết người chơi đã nắm rõ cách chơi Shaco đi rừng mạnh nhất mùa 10, từ đó có chiến thuật giao tranh phù hợp nhất cho bản thân mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น