หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Đấu đường Rừng trong vòng đấu Trường Công Lý: chọn ngay một trong những 5 vị tướng sau

Qua nhiều mùa ban hành với rất nhiều cháp vá cùng đổi khác, Game Game Liên minh - Game LOL vẫn chưa bao giờ hết hot.

Qua mỗi bạn dạng, mỗi mùa Game, LMHT lại bao hàm bổ sung, bổ sung về khối hệ thống tướng, có những lúc khiến đối sánh giữa chúng thay đổi hoàn toàn.

Chính điều này cũng thôi thúc các người chơi cao tay chi tiêu giây phút để chinh phục những khó bắt đầu. Qua đó làm nâng cao giá trị chiến lại của Game.

Dù vậy, với những người chơi “nghiệp dư” xuất xắc new ban đầu game show, những đổi khác này đôi lúc khiến bọn họ chạm chán khó nhọc trong các công việc nắm bắt và học hỏi các Trải Nghiệm ban đầu về trò chơi.

Là 1 người chơi đang chinh đấu trong vòng chơi Trường Công Lý và do dự về cách chọn tướng đường Rừng mùa này? Hãy phân tích ngay vị trí cao nhất 5 tướng đi Rừng siêu khủng sau đây với tụi tôi nhé!
Tướng Hecarim
Tướng Hecarim

Hecarim - Bóng kinh dị chiến tranh

Theo thống kê ở trong phòng phát hành Game Game LOL, Hecarim hiện đang đạt mật độ chiến hạ 54% khi đi đường Rừng. mật độ game thủ chọn vị tướng này cũng ở mức cao là 11%. chính vì vậy có lẽ thấy được đây là 1 trong những vị tướng mạnh và đc ngưỡng mộ nhất. Hecarim chắc rằng rất mạnh, kẻ thống trị cả đường bên trên với đường Rừng.

Sự bá đạo của Hecarim nằm ở chỗ với một lượng sát thương gây ra cho địch thủ, vị tướng này lại nhận về được một lượng máu hồi từ chiều ngược lại. Nên có thể nói là càng đánh trúng nhiều thì càng mạnh.

Hecarim cũng rất đáng sợ vì giống như đi "xuyên thấu" suốt trong quãng ngắn cùng tốc độ dịch chuyển cũng tương đối đáng nể.

Hình như "Vó ngựa hủy diệt" của Hecarim khi đc kích hoạt cũng sẽ gây thêm sát thương cho đối thủ chỉ còn chính những bước di chuyển trên bản đồ của vị tướng này.

Jarvan IV - Hoàng tử đệ Tứ

Chàng hoàng tử được nuôi dưỡng để trở thành chỉ đạo tương lai của Demacia cũng là một vị tướng rất vừa lòng để đi đường Rừng mùa 9 này.

Xuất thân quý tộc là vậy, song những pha ra đòn của Jarvan rất chi là quyết liệt chú không thể...thanh tao, phong cách gì cả.

Như cùng chiêu Đại địa chấn, chàng hoàng tử này...cắm đầu cắm cổ lao tới mục tiêu, gây nên sát thương cực lớn cho những kẻ địch đứng quanh khoanh vùng đó cùng phân thành một vùng chơi trường.

Hình như Jarvan còn cài đặt chiêu trò đậm chất màu cờ sắc áo có tên "Hoàng kỳ Demacia". Đúng như cái tên gọi, chàng hoàng tử này sẽ cần dùng lá cờ thiêng liêng của hoàng gia Demacia làm một vũ khí cực mạnh. Đòn phóng lá cờ bên trên không chỉ là gây sát thương cho đối phương, mà đồng thời lại tăng speed đánh cho những tướng bạn bè ngay sát bên khoanh vùng mà nó lao trúng.

Dòng dõi hoàng tộc luôn luôn phải có các bộ giáp cao cấp khi ra ải cùng Jarvan cũng thế. Hoàng tử này tải "Hoàng Kim Giáp", vừa tăng khả năng hấp máu tương ứng với sát thương gây nên trong vòng 5 giây, đồng thời còn khiến kẻ địch bị giảm speed dịch chuyển trong 2 giây.
Tướng Rek’Sai
Tướng Rek’Sai

Rek’Sai - thú săn mồi thượng đẳng

Con boss khủng ngoại hình rợn người này hóa ra lại là...giới nữ. Rek’Sai download chiêu thức "Nữ hoàng phẫn nộ" rất đặc biệt.

Đúng như tên thường gọi, khi nữ hoàng phải nổi điên thì hầu hết...phải quỳ xuống. Đòn thế này đc xuất ra dưới dạng đòn bắn 1 nắm đất tưởng chừng như vô hại tuy nhiên lại gây sát thương rộng và làm lộ chỗ đứng của mọi địch thủ xấu số trên đường nó bay qua.

Nữ hoàng Rek’Sai còn cài đặt sự phối hợp hoàn hảo giữa "Độn Thổ" cùng "Trồi Lên". Khi kết hợp giữa 2 chiêu trò này, Rek’Sai chắc là hất tung đối phương lên trời với gây sát thương đáng chú ý cho chúng.

Với các sức mạnh bên trên, Rek’Sai rất hợp với cách chơi "đánh chóng vánh chiến hạ nhanh" để cướp điểm mạnh ngay từ đầu trận.

Ở mùa 9 này, tỷ lệ chiến thắng của Rek’Sai cũng tương đối tuyệt vời. vì thế đây xứng đáng là 1 trong những vị tướng đường Rừng gamer nên thử qua ít nhất một lần.

Lee Sin - thầy tu mù

Luôn luôn là 1 vị tướng đc thương yêu nhất, Lee Sin sang đến mùa 9 này thường xuyên trở thành chọn đáng tin cậy của đông đúc gamer ngưỡng mộ LMHT. đặc biệt là với các ai thích đi đường Rừng.

Điểm nổi trội của Lee Sin nằm ở chỗ tải bộ chiêu thức đa chủng loại, giống như cần đến cho nhiều sang trọng chiến không giống nhau. những giải pháp như Vô Hình ảnh Cước, Hộ Thể của Lee Sin đều rất lợi hại trong công việc gây sát thương, hút máu, hút máu phép cùng đối phương.

Nhìn bao quát, nếu cần dùng đúng chuẩn với hài hòa, tướng Lee Sin có rất ít điểm cần chê.
Tướng Lee Sin
Tướng Lee Sin

Master Yi - tìm thủ thượng thặng

Đúng như cái tên thường gọi, vị tướng này sở hữu kĩ năng đánh tìm đã lên tới tầm bậc thầy (Master). Master Yi sẽ là môn đồ xuất sắc nhất của võ phái Wuju.

Vị tướng này tải speed di chuyển cực nhanh và bản lĩnh bay chiếu thẳng qua chiến trường. speed di chuyển rộng này đương nhiên đi kèm với sát thương gây cho địch thủ bên trên chặng đường mà Yi đi qua.Yi còn hiểu...ngồi Thiền để bình phục sức đề kháng trong giây lát.

Master Yi xem qua có vẻ...mong manh, tuy nhiên lại download khả năng gank rất tốt ở thời đoạn giữa cùng cuối mỗi ván Game. Mấu chốt nằm ở chỗ gamer phải biết canh me với chắt chiu trong những cú gia đòn để đạt độ chính xác với công dụng nhiều nhất nhất.

Và 5 vị tướng kể trên, đảm bảo các bạn sẽ có khả năng dễ chịu và thoải mái đi đường Rừng mà hoàn toàn không sợ bất cứ đối thủ nào. dĩ nhiên đừng quên là mỗi vị tướng chỉ là 1 “cái tên”, mô tả ra làm sao chỉ trong cuộc chơi vẫn trọn vẹn phụ thuộc vào bàn tay của bản thân.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น