หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

4 "Xác sống" hoàn toàn mới chỉ trong bản bổ sung PUBG Mobile 0.13

Gamer mến mộ chuyên mục Game bắn súng sinh tồn? game thủ luôn bị lôi kéo bởi dáng đi...uốn éo vô định của các bé cương thi zombie? Vậy thì không thể gì buộc phải bàn nữa, PUBG Mobile đích thị là cách thức sinh ra giành riêng cho bạn.

PUBG Mobile cài tới 2 cách thức chơi cho những Fan Hâm mộ tử thi là Survive Till Dawn cùng Darkest Night. ví dụ là 1 sự ưu tiên...không hề nhẹ của đơn vị phân phối PUBG. Cũng phải thôi, khi mà zombie là 1 trong những chủ đề luôn có sức hút rất chi là rộng trong ngành công nghiệp giải trí.

Những loại cương thi trong PUBG trên di động cũng rất đa dạng và còn đc bổ sung, nâng cao thêm theo từng bản. với phiên bản trò chơi 0.13, người chơi được tiếp cận cùng 4 loại cương thi hoàn toàn new.

Cùng điểm danh các “quái vật săn não” hoàn toàn mới này qua nội dung bài viết tiếp sau đây của bọn tôi nhé.
Mutant có thân hình vô cùng kinh dị với cơ bắp một cách...kỳ quặc
Mutant có thân hình vô cùng kinh dị với cơ bắp một cách...kỳ quặc
Quái vật Mutant

Còn gì rùng rợn hơn một chiếc xác vô hồn cứ đuổi theo gamer đòi...ăn thịt? Một nhỏ cương thi bị cải biến cùng sức mạnh vượt trội đuổi học đòi ăn thịt bạn - đó chính là câu trả lời.

Quả thật vậy, Mutant là một trong những loài cương thi có ngoại hình với đặc thù rất giống bé quái thú G-Virus - khiêm tốn boss zombie có sức khỏe vô cùng "Trâu" mà bạn phải tuyên chiến và cạnh tranh khi tiếp cận tòa nhà Raccoon Police Department.

Mutant không chỉ là đuổi theo để "xin tiết" gamer bằng tay, chúng được trang bị một cái ống nước vô cùng dài và cộc cằn. các cú đập từ loài vũ khí thô sơ này rồi sẽ gây ra chấn thương khugnr khiếp cho bản thân. không những vậy Mutant cũng rất không dễ dàng bị đè bẹp do có lượng máu rất dày.

Chính vì như vậy, khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và Mutant, đừng dại mà chọn chơi cận chiến và nó. Tố nhất hãy giữ khoảng cách ngoài tầm đập của chiếc ống nước rồi "xử đẹp" nó dần dần bằng những phát đạn.

Cùng sự ra mắt của Mutant, một loại xác sống cũ được loại trừ để bảo đảm sự ổn định cho Gameplay, đó đó là G-Virus.
Paimen gây khó cho người chơi vì bản lĩnh công kích theo bè cánh
Paimen gây khó cho người chơi vì bản lĩnh công kích theo bè cánh
Xác sống Paimen

Hình dung một khiêm tốn xác sống có lượng máu không kéo phần khủng đối với Mutant, tuy nhiên lại cần đến những pha ra đòn công kích tầm xa hơn hẳn, game thủ đã sở hữu được sự hình dung tương đối về loại quái vật mới tiếp theo sau - Paimen.

Đấy là một loại xác sống dường như xem là bạn dạng nâng cao của xác sống Tyrant hồi xưa (Tyrant cũng không còn có nữa vì đc Paimen thế chỗ).

Paimen cũng có điểm tốt tương tự Tyrant, tuy thế cũng bao gồm điểm yếu kém tương tự, chính là sự tầm thường trong số pha “quẩy đá” của chúng, kèm theo tốc độ di chuyển không quá cao. vì thế game thủ rất có thể “bắt bài” đc nhỏ xác sống này.

Để khắc phục các điểm yếu bên trên của Tyrant, tử thi Paimen được bổ sung tác dụng “gọi đàn”, khiến cho gamer cùng lúc rồi sẽ cần phải đối đầu và cạnh tranh và với lúc 3 khiêm tốn Paimen khác nhau. chính vì thế mà đối đầu với chúng cũng vất vả hơn ít nhiều.

Tử thi Skinner

Đây chắc rằng là khiêm tốn tử thi new gây nhiều bàn cãi nhất. Nó đc tóm tắt để sửa chữa xác sống của có tên là licker.

Tương tự như licker, skinner có hình thù rất bựa xí và kinh dị, với điểm mạnh ở tốc độ di chuyển cùng độ "lắt léo", khiến cho bạn không dễ dàng ứng phó hơn hẳn 2 loại xác sống "trâu chó" trước đó.

Tuy có bình máu tương đối lớn, nhưng điểm yếu của licker cùng Skinner là có sát thương con hơn không ít.

Đây cũng chính là sống sót gây tranh luận lớn nhất về Skinner. Bởi bạn có thể nhìn thấy, đối với Mutant cùng Paimen, Skinner không thể có 1 nâng cấp đáng chú ý nào đối với người nhiệm kỳ trước của bản thân mình. Có chăng đây hình như chỉ là 1 sự "đổi gió" của đơn vị sản xuất, khiến cho bạn bớt nhàm chán hơn. có thể nói đây là một sự thay thế "ngang hàng" chứ không phải là 1 cải thiện so với quái vật Licker.
Thay thế cho quái vật công an sẽ là các gã zombie công nhân rất chi là bựa xí
Thay thế cho quái vật công an sẽ là các gã zombie công nhân rất chi là bựa xí
Cương thi "công nhân béo phệ"

Cũng như Skinner, cương thi công nhân là một sự chuyển "ngang hàng" khác, không mang lại bất kể sự cải tiến vượt bậc nào. tuy vậy sự có mặt của loại zombie này mang một ý nghĩa cụ thể giống như dễ dãi thông cảm. Đó chính là nhằm mục tiêu logic hóa sự chuyển đổi về giao diện của màn chiến.

Cụ thể, chỉ trong phiên bản bổ sung 0.13 của PUBG trên di động, tòa nhà cảnh sát sẽ không còn bên trên bản đồ nữa. chính vì vậy việc đào thải những zombie công an cùng thay bằng các tên công nhân bụ bẫm, bựa xí là hoàn toàn hài hòa đúng không nào!

Họ đã vừa với nhau điểm qua 4 loại cương thi bắt đầu ra mặt trong phiên bản nâng cấp 0.13 của PUBG Mobile. hy vọng chúng sẽ là cảm hứng để game thủ trở lại mày mò chế độ chiến quái vật thú vui của loại game này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น